Dịch vụ sữa chữa iPhone uy tín - chuyên nghiệp tại TP.HCM

Chiếc điện thoại  của bạn đang bị hỏng, bạn đang băn khoăn không biết lý do tại sao, và bạn cần tìm địa chỉ nào sửa chữa uy tín nhất tại TP. Hồ Chí Minh?
   
Hãy đến với Alodidong.vn
Chữ tín đi đầu - Sản phẩm chất lượng
 
Quy trình sửa chữa điện thoại/ Máy tính bảng tại trung tâm
=> Đối với máy bị phần mêm ( treo táo, treo cáp, quên pass, máy xử lý chậm...) : Quý khách có thể ngồi đợi lấy máy trong vòng 15 - 30 phút.
=> Đối với máy bị khóa mạng ( lock ) : Quí khách được nhân viên kỹ thuật kiểm tra ( check ) thông tin máy và tư vấn thời gian đợi chờ khoản 3 - 5 ngày mở khóa ( unlock ).
=> Đối với máy bị icloud ( quên pass, khỏa tài khoản, dính tài khoản...) Quí khách được nhân viên kỹ thuật kiểm tra ( check ) thông tin máy và tư vấn thời gian đợi chờ khoản 5 - 7 ngày mở khóa.
=> Còn với những máy bị phần cứng bên trong máy thì :
 
Ngoài ra, trung tâm sửa chữa iPhone uy tín sẽ tư vấn cho khách hàng giữa các sản phẩm linh kiện, chi phí xử lý sao cho phù hợp với nhu cầu của khách hàng. Sau khi đồng nhất ý kiến trung tâm chúng tôi sẽ tiến hành xử lý nhanh chóng, đảm bảo chất lượng cho khách hàng.
 
Lý do nên lựa chọn Alodidong.vn để sửa điện thoại​ Iphone?
 
Chúng tôi là trung tâm sửa chữa điện thoại uy tín chuyên sửa chữa các dòng máy iPhone cao cấp như: iPhone X/Xs/XsMax, iPhone 11 Pro/11 Pro Max, iPhone 12 Pro/12 Pro Max, iPhone 13 Pro/13 Pro Max, iPhone 11/12/13/14, iPhone 14 Pro/14 Pro Max ,.... Có đội ngũ kỹ thuật nhiều kinh nghiệm tay nghề cao, nguồn cung cấp linh kiện chính hãng, nguồn gốc rõ ràng, chất lượng, chi phí hợp lý.
 
Đến với dịch vụ sửa chữa điện thoại iPhone, iPad, Samsung ... uy tín của chúng tôi quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như chi phí sửa chữa luôn luôn rẻ hơn ở các trung tâm khác, có bảo hành. Chúng tôi sẽ tư vấn cho khách hàng giải pháp sửa chữa tối ưu nhất.
 
Hãy đến với chúng tôi trung tâm sửa chữa iPhone uy tín nhất tại Hồ Chí Minh, đảm bảo sẽ làm quý khách hài lòng.
 
 
Chia sẻ: